Cách ngâm măng chua để nấu canh

Bắc một nồi nước sôi lên bếp, cho măng thái lát vào luộc chín trong khoảng 10 - 15 phút. Sau đó vớt ra, để ráo. Cho măng đã luộc vào hũ ngâm bằng thuỷ tinh, sau đó đổ 100gr muối phủ kín mặt măng rồi đậy nắp lại. Ngâm trong khoảng 3 - 4 ngày là có thể có ăn được

source https://thcsthaivanlung.edu.vn/cach-ngam-mang-chua-de-nau-canh/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Loại hoa hợp phong thủy với người mệnh Thủy – Sieunhanh.com

Rate this post Mệnh thủy nên trồng hoa gì, đặt hoa gì trên bàn làm việc để mang lại may mắn, phát tài...